Monday , 20 November 2017
Home » Bột Gạo Lứt Tại TPHCM » Mua bột gạo ở đâu khi có nhu cầu giảm cân, làm đẹp, chăm sóc sứt khoẻ
Mua bột gạo ở đâu khi có nhu cầu giảm cân, làm đẹp, chăm sóc sứt khoẻ

Mua bột gạo ở đâu khi có nhu cầu giảm cân, làm đẹp, chăm sóc sứt khoẻ

Mua bột gạo ở đâu khi có nhu cầu giảm cân, làm đẹp, chăm sóc sứt khoẻ
5 (100%) 1 vote

Mua bột gạo ở đâu khi có nhu cầu giảm cân, làm đẹp, chăm sóc sứt khoẻ

Để mua bột gạo lứt ở đâu thì an toàn, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khoẻ là câu hỏi của rất nhiều người, nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu mua bột gạo lứt tại TPHCM. Khi hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là nỗi nhức nhối cho bao người và nỗi lo khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến thực phẩm, bột gạo lứt cũng vậy, không quá khó để tìm mua loại bột này trên thị trường bột gạo lứt tác dụng giảm cân. Vậy kỳ thực chọn mua như thế nào, mua ở đâu thì đảm bảo những yêu cầu an kể trên?

Shop Vinabot

Địa chỉ: 53/176/29,đường số 4, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Website: Bột Gạo Lứt

mua bot gao lut o dau

Chọn mua bột gạo lứt như thế nào?

Để chọn mua bột gạo lứt thì đầu tiên quý vi nên chọn nhà bán hàng uy tín, lâu năm, đừng vì ham rẻ mà chọn những nhà bán hàng dỏm, kém chất lượng gây tiền mất tật mang.

Về bao bì nhãn mác, được ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn, nếu được đóng gói với túi nhựa thì bột gạo lứt sẽ không quá đậm, mà có màu nhạt, nếu mở ra thì có hương thơm tự nhiên. Không mùi khét, không có hương gắt.

Mua bột gạo lứt ở đâu?

Vinabot chuyên cung cấp bột gạo lức toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất. Đảm bảo 100% cơm gạo lứt được sản xuất theo dây chuyền đảm bảo chất lượng, không làm mất giá trị dinh dưỡng khi chế biến. Với việc cam kết nguyên chất không pha trộn, để các bạn tin tưởng và xác minh. Chúng tôi cũng có bán hạt gạo rang dùng để pha trà gạo lứt. Các bạn lấy hạt gạo rang đó đem đi xay và so sánh với bột gạo lứt của chúng tôi thì sẽ thấy màu bột, vị bột, mùi thơm là như nhau.

Đọc Thêm  Sử dụng Bột gạo lứt giảm cân để có thân hình đẹp . Liên hệ : 0909772193

Để tìm địa chỉ mua bán bột gạo lứt rang nguyên chất ở TP HCM thì các bạn hãy goi cho chúng tôi với HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0909 772 193. Mr Bảo

 

About botgaolut

Loading...