Monday , 20 November 2017
Home » Bí Quyết Giảm Cân Với Bột Gạo Lứt » Đánh bay nỗi lo về cân nặng 1 cách hiệu quả
Đánh bay nỗi lo về cân nặng 1 cách hiệu quả

Đánh bay nỗi lo về cân nặng 1 cách hiệu quả

Đánh bay nỗi lo về cân nặng 1 cách hiệu quả
5 (100%) 2 votes

✨ ĐÁNH BAY NỖI LO VỀ CÂN NẶNG 

Đã bao nhiêu lần bạn quyết tâm giảm cân nhưng không thành vì bạn không thể vượt qua được sự cám dỗ của các cơn đói. Bạn đã dùng rất nhiều loại thuốc để giảm cân nhưng nó hầu như không hiệu quả mà còn để lại trong người bạn biết bao nhiêu độc tố. Thời gian càng lâu, cơ thể sẽ lên tiếng và có những phản ứng không tốt cho sức khoẻ.

Để bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân mỗi ngày, hãy cùng đón nhận món quà tuyệt vời từ thiên nhiên, giảm cân an toàn và tốt cho sức khoẻ với Bột Gạo Lứt Nguyên Chất VINABOT

👀 Tại sao sử dụng bột gạo lứt nguyên chất lại giúp giảm cân an toàn?

Gạo lứt nguyên chất với hàm lượng chất xơ cực kỳ cao, cao hơn 35% so với gạo thường nên giúp bạn tiêu hoá chậm, hấp thu chậm dẫn đến no lâu và tạo ra cảm giác không thèm ăn. Rất phù hợp cho người ăn kiêng và giảm cân.

Bên cạnh đó bột gạo lứt nguyên chất với nhiều Vitamin B1, B3, B6, các loại dầu thực vật Omega giúp cho bạn có sức đề kháng tốt, làm đẹp da, sáng mắt, giảm Cholesterol trong máu, hạn chế bệnh tim mạch.

Đọc Thêm  Là phụ nữ thông minh hãy chọn Bột Gạo Lứt để giảm cân an toàn và hiệu quả

Không những giảm cân hiệu quả, dùng bột gạo lứt nguyên chất hàng ngày còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, phòng ngừa 70% các căn bệnh hiểm ác như ung thư thực tràng, gan, thận, tiểu đường, hen suyễn…

Tuy nhiên việc ăn gạo lứt cần phải duy trì trong 1 thời gian dài và rất khó ăn cho người chưa quen vì chất xơ rất nhiều. Do đó ViNaBot đã có phương pháp cải thiện bằng việc làm Bột gạo lứt nguyên chất khi rang lên và xay nhuyễn, vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng và tiện lợi khi sử dụng.

Pha 2 muỗng bột với 200ml nước nóng là bạn đã có một ly bột thơm ngon, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn bận rộn với công việc. Mỗi ngày chỉ cần uống 2-3 ly trước bữa ăn bạn sẽ có thân hình mơ ước và sức khoẻ tuyệt vời!

** Hãy chăm lo cho sức khoẻ của bạn trước khi nó ngã gục **

About thienbao

Loading...