CTR là chữ tắt gì???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá quảng cáo facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở thành chỉ số quảng cáo Facebook quan yếu nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu lăng xê của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là tất tật ý nghĩa của CTR trong quảng cáo Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tụ tập vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và bộc lộ sản phẩm tốt. CTR cao nghĩa là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR mô tả sự quan tâm của người dùng với một mẫu quảng cáo thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) trình bày sự quan hoài của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan tả giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tại.

Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu sương phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán chả lụa ngon quận Tân Bình TpHCM

Thi công điện nước tphcm quận 12 giá tốt

Thợ sửa điện nước giá rẻ quận Thủ Đức