Cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty doanh nghiệp nhanh nhất ở ngay tại TpHCM

Dịch vụ thay đổi tên công ty của Nam Việt Luật uy tín #1 tại TpHCM. Tên công ty hay doanh nghiệp sẽ được nhắc đến thẳng tính khi chủ doanh nghiệp hay viên chức đi gặp gỡ, giao lưu, ký phối hợp đồng với đối tác,….Sẽ chẳng có gì tranh biện nếu đã chọn được một cái tên hay, ấn tượng, nhưng nếu có nhiều người bạn tiếp xúc thắc mắc và cố tìm ra sự liên hệ giữa ngành nghề kinh doanh và tên công ty, có nhẽ bạn cần một cái tên khác thay thế.

dịch vụ thay đổi tên công ty tại tphcm


Trước khi thay đổi tên công ty  hãy cân nhắc liệu việc thay đổi tên công ty mới này có hiệu quả hay không vì sẽ khiến cho nhiều khách hàng hiện tại hoang mang cho rằng công ty bạn đã sang tên đổi chủ. thành ra, bạn cần cân nhắc kỹ giữa rủi ro và cơ hội khi đổi thay tên công ty vì thật sự đây là một thách thức khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp vì việc thay đổi tên công ty sẽ dẫn tới việc thay đổi hàng loạt công việc liên tưởng khác

Những lý do cần thay đổi tên công ty cho doanh nghiệp

Rất nhiều công ty có xu hướng lựa chọn tên công ty trùng với tên sản phẩm đang kinh dinh. Có vẻ rất hợp lý nếu như tên sản phẩm của bạn hoàn toàn mới lạ, và còn khan hiếm trên thị trường. Tuy nhiên, nếu đến thời gian, sản phẩm đó trở nên phổ quát, được nhiều người kinh dinh thì cái tên bạn chọn lọc sẽ bị ảnh hưởng, bị mất đi sức hút. Rất nhiều trường hợp đã gặp phải như: CompuUSA, The Shack….
Thay đổi tên công ty khi tên công ty mang tính biểu hiện, tên chung chung, nôm na…dịch vụ thay đổi tên công ty tại tphcm


Đây là cảnh huống khôn xiết khó khăn. Có thể khi mới thành lập công ty, cái tên sẽ khiến nhiều người hiểu nhưng khi công việc kinh dinh phát triển thì tên công ty không có sự khác biệt. Như trường hợp Công ty cung cấp sỉ vật liệu phối cảnh, mới nghe mọi người sẽ nghĩ ngay đến ngành nghề công ty kinh doanh và đối tượng khách hàng hướng đến. Nhưng khi mở rộng kinh dinh, họ chẳng thể khiến nhiều khách hàng chú ý đến mình, họ chẳng thể buộn bán cho các đối tượng khách hàng khác….vì thế, Thay đổi tên công ty là điều tất yếu.

Những tên công ty mang tính biểu đạt, chung chung hoặc nôm na sẽ rất khó để lại ấn tượng trong tâm tưởng người khác và dễ khiến hiểu nhầm, trở nên sai lệch khi công ty phát triển.
đổi thay tên công ty khi tên công ty có gắn với một địa danh nào đó

Điều này rất liền tù tù xảy ra khi thành lập công ty - doanh nghiệp mới, các cá nhân, tổ chức thường thích đặt tên kèm theo tỉnh thành nơi họ đặt hội sở. Nhưng khi họ mở mang khuôn khổ, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh ở nhiều địa điểm khác thì địa danh đi kèm trong tên sẽ không còn liên hệ nữa. Đồng thời, khi khách hàng của họ có nhu cầu dạo đối tác ở các thị thành khác, họ sẽ nghĩ công ty đó chỉ hoạt động tại địa điểm ghi trong tên công ty. Nhiều trường hợp thay vì đặt lại tên, thương hiệu, các công ty đã chọn cách chi một khoản lớn tiền quảng cáo, truyền thông để khách hàng biết được phạm vi hoạt động của mình. thành ra, hãy lựa chọn tên công ty dựa vào thương hiệu thay vì vị trí địa lý, trừ trường hợp bạn kinh dinh đặc sản của địa phương.
Thay đổi tên công ty khi công ty kế thừa tên một cá nhân đã không còn sức ảnh hưởng nữa

Trước khi tiến hành thủ tục Thay đổi tên công ty trong trường hợp này, bạn cần đánh giá lại giá trị thương hiệu cũng như chừng độ nhận biết của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Có những doanh nghiệp mang tên người sáng lập đã để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng nhưng cũng không ít trường hợp tên riêng này gây khó khăn cho doanh nghiệp khi bán hoặc khi sáp nhập với công ty khác, có cần thêm tên đối tác vào hay không…..Hoặc trường hợp tên cá nhân chủ nghĩa khó nhớ, khó đọc hoặc tối nghĩa

Trên đây là bốn tình huống bạn nên đổi tên công ty. Quy trình thủ tục đổi tên cần được cân nhắc và thực hiện cẩn trọng. Kết quả mang lại có thể vượt cả kỳ vọng của bạn nhất là khi công ty bạn đã tiến xa so với thời kỳ lúc mới thành lập công ty.

Thông tin giấy tờ hồ sơ thay đổi tên công ty:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
2. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với doanh nghiệp có dự án đầu tư).
2. Giấy chứng nhận Mã số thuế (nếu có)
3. Tên doanh nghiệp mới dự định thay đổi (Tham khảo chi tiết: Quy định về tên doanh nghiệp)
4. Tên và số điện thoại người liên hệ

*Hồ sơ thay đổi tên công ty được soạn thảo bời Nam Việt Luật:

1. Thông báo của người đại diện pháp luật về việc đổi tên doanh nghiệp
2. Biên bản họp về việc đổi tên doanh nghiệp (đối với công ty TNHH Hai thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần)
3. Quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc đổi tên doanh nghiệp
(Đăng ký thay đổi Online  gửi qua mail: info@namvietluat.vn để được giảm 20% phí dịch vụ).
Nếu muốn thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh , Nam Việt Luật cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tụcnhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp:
--------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP TVPT NAM VIỆT LUẬT
Địa chỉ: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: 19006164 
Mobile:  0909.608.102 – 0918.86.45.86
Email: info@namvietluat.vn
--------------------------------------------------------
CHI NHÁNH QUẬN 12 – CÔNG TY CP TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT
Địa chỉ: 48/46D Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
Tel: 19006164   
Mobile:  0909.608.102 – 0918.86.45.86
Email: info@namvietluat.vn
--------------------------------------------------------
VP tại Hà Nội:
Số 126 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
SĐT: 0968.29.33.66

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán chả lụa ngon quận Tân Bình TpHCM

Chả lụa ngon sài gòn quận 2 tphcm - Chalua.net

Thi công điện nước tphcm quận 12 giá tốt